Shrek 1 เชร็ค ภาค 1 หนังการ์ตูนอนิเมชั่น ยักษ์เขียวช่วยเจ้าหญิง

Shrek 1 เชร็ค 1 หนังการ์ตูนอนิเมชั่นที่ได้รับรางวัลเรื่องราวของเจ้ายักษ์เขียวตัวใหญ่ที่รักในความสันโดษไม่ชอบอยู่ในสังคมและคิดว่าตัวเองเป็นที่น่ารังเกยจของผู้คนและเขาก็ได้พบเพื่อนใหม่ที่มาพร้อมกับภารกิจช่วยเจ้าหญิงจากหอคอยสูง

เนื้อหาสำคัญของหนังเรื่อง Shrek 1 เชร็ค ภาค 1

Shrek 1 เชร็ค 1 เรื่องราวของยักษ์สีเขียวตัวใหญ่อาศัยอยูที่บ่อน้ำในป่าอยู่ไม่ไกลจากปราสาทของเจ้าชาย ด้วยนิสัยที่รักความสันโดษไม่ชอบอยู่กับใคร เพราะเข้าใจว่าผู้คนจะรังเกียจและเป็นที่เกรงกลัวต่อผู้คน ในวันหนึ่งเขาต้องเดินทางมาพบกับเจ้าชายและทำให้เขาได้เพื่อนใหม่เป็นลาพูดได้ ทำให้เขาได้มีเพื่อนใหม่ชื่อดองกี้ การเดินทางมาพบเจ้าชายครั้งนี้ทำให้เขาได้รับภารกิจการช่วยเหลือเจ้าหญิงฟีโอน่าที่ถูกขังอยู่บนปราสาทที่มีหอคอยสูงและมีมังกรเฝ้า ทำให้เขาต้องจัดการภารกิจนี้อย่างระวังเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง

Shrek ได้เดินทางออกมายังปราสาทเพื่อต้องการช่วยฟีโอน่าและพวกเขาก็ต้องพบกับเรื่องราวประหลาดใจหลายอย่างและดองกี้ได้พบกับดราก้อนที่เป็นตัวเมียและได้พบรักกัน  จากนั้นเชร็คก็ได้เจอกับเจ้าหญิงที่ตามหาและได้เดินทางกันกลับปราสาทและในระหว่างนั้นก็พูดคุยเรื่องราวต่าง ๆ ในช่วงเช้าทุกคนต้องประหลาดใจอย่างมากเพราะฟีโอน่าได้กลายเป็นยักษ์เขียวเพราะว่าเธอถูกคำสาปจากแม่มด ในวันพิธีสมรสของเจ้าชายกับฟีโอน่าเป็นสิ่งที่สร้างความโมโหให้กับเชร็คอย่างมาก แต่เมื่อตะวันตกดินเจ้าชายได้เห็นหน้าอัปลักษณ์ของฟีโอน่ากลายเป็นยักษ์เขียวและได้สั่งให้ทหารมาจับจากนั้นเชร็คก็เข้ามาช่วยให้รอดพ้นจากการถูกจับและมีเรื่องรางวุ่น ๆ ในวังตามมา ต้องมาลุ้นว่าความรักของเชร็คที่มีต่อฟีโอน่าจะลงเอยกันอย่างไร

ความน่าสนใจของหนังเรื่อง Shrek 1 เชร็ค 1 มีอะไรบ้าง?

เรื่องราวของ Shrek 1 เชร็ค 1 เป็นภาพยนตร์การ์ตูนที่สร้างแบบแอนิเมชั่นเรื่องแรกได้รับรางวัลออสการ์ การถ่ายทอดเรื่องราวขึ้นมาได้อย่างน่าสนใจดังนี้

  • การออกแบบได้อย่างเนียนตาและมีความสวยงามทำให้การรับชมมีความสนุกไม่สะดุด
  • การให้แง่คิดของการมองคนอย่ามองแต่ภายนอกเพราะเขาอาจมีจิตใจดีงามที่ต่างจากรูปลักษณ์ก็เป็นได้
  • การให้แง่คิดทางด้านการเตือนเพื่อนที่ต้องการให้เดินถูกทาง

การสร้างภาพยนตร์ Shrek 1 เชร็ค 1 ได้รับความสนใจไม่น้อยและกลายเป็นการ์ตูนเรื่องแรกที่ได้รับรางวัลแอนิเมชั่นยอดเยี่ยม การเดินเรื่องมีความน่าสนใจและให้แง่คิดดีๆ ตอนนี้ก็ได้เป็น Cartoon หนังออกโรงที่น่าดูสำหรับเด็กๆอีกเรื่องหนึ่ง

เชื่อมต่อ

สล็อต ฝากถอน true wallet เว็บตรง เครดิตฟรี